HÌNH ẢNH & SỰ KIỆN

KEY DATES

  • 21/8 - 19/9

    Tiếp nhận hồ sơ

  • 22/9 - 30/11

    Chấm giải

  • 12/2014

    Tổ chức lễ trao giải

Lễ giới thiệu Giải thưởng Vietnam HR Awards 2014

19/08/2014 Back

Lễ giới thiệu Giải thưởng Vietnam HR Awards 2014  (www.vietnamhrawards.com)  đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 19/8 và 20/8  tại Hồ Chí Minh và Hà Nội vừa qua.

Vietnam HR Awards 2014 là giải thưởng đầu tiên về chiến lược nhân sự tại Việt Nam, vinh danh các doanh nghiệp có chính sách quản trị nhân sự xuất sắc, do báo Lao động và Xã hội cùng Talentnet tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội với phương pháp chuyên môn từ Viện Quản Trị Nguồn Nhân Lực Singapore (SHRI).

Giải thưởng sử dụng phương pháp chuyên môn quốc tế từ tổ chức SHRI nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và tiên tiến, đồng thời, bổ sung một số yếu tố đánh giá phù hợp với thị trường Việt Nam nhằm đảm bảo tính minh bạch về quy trình chấm giải, sự chuyên nghiệp về hạng mục giải thưởng, tiêu chí chấm giải. Ngoài ra, Hội đồng thẩm định giải đều là các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước tập trung vào việc thẩm định các chính sách nhân sự của các doanh nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH, ông Nguyễn Trọng Đàm đã nhấn mạnh: Trong nhiều yếu tố đầu vào của doanh nghiệp thì yếu tố nguồn nhân lực đóng vai trò quyết định bởi suy cho cùng con người mới là chủ thể sáng tạo ra của cải vật chất và tinh thần cho xã hội.

sukien-1

Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm phát biểu khai mạc tại buổi lễ

sukien-2

Các vị CEO cùng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quản trị nhân sự
Thứ tự hình (từ trái sang): Bà Phạm Thanh Vân (chuyên gia tư vấn), ông Nguyễn Ngọc Hòa (chủ tịch Saigon Co.op, ông Trần Trọng Kiên (Tổng Giám Đốc Thiên Minh Group), ông Phan Quốc Công (Tổng Giám Đốc ICP), ông Edward Foong (chuyên viên SHRI), và bà Nguyễn Thị Thanh Hương (điều phối chương trình)

Cũng tại buổi lễ, toạ đàm “Hiệu quả nhân sự qua lăng kính CEO” đã diễn ra, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp.

Tọa đàm đã thực sự đem đến cho mọi người những góc nhìn sinh động về tầm quan trọng của chiến lược nhân sự. Ông Nguyễn Ngọc Hòa, Chủ tịch Saigon Co.op nói rằng qua nhiều năm điều hành doanh nghiệp (ông Hòa làm Tổng giám đốc Saigon Co.op từ năm 2004) ông nghiệm: vốn thiếu thì có thể đi vay, công nghệ nếu chưa có có thể đi mua, nhưng con người thì không thể mua bán vay mượn một cách cơ học. Doanh nghiệp sẽ mất nhiều nếu thiếu giá trị nhân sự, các CEO đều thấm thía điều này.

Khi đó bạn cần đầu óc chiến lược nhân sự khôn ngoan và thật lòng. Khôn ngoan để không đánh mất văn hóa quan hệ của người Việt Nam nhưng cần chuẩn hóa quy trình làm việc và con người. Thật lòng để duy trì lòng tin, tính nhân văn và sự nhất quán. Phía sau những kỳ quan gọi là thành công của một doanh nghiệp chính là những đóng góp không tên của những người tổ chức và làm nhân sự. Mục tiêu kinh doanh hay ước mơ thành công mình định vị cho công ty cần được CEO cụ thể hóa trong mỗi hành vi nhỏ nhặt, trong đó có sự xê dịch tư duy và vị trí mỗi con người.

Theo bà Phạm Thanh Vân – Chuyên gia tư vấn nhân sự cấp cao, “Chiến lược nhân sự là ‘day in day out’, là việc bạn đang làm mỗi ngày liên tục, không phải khi doanh nghiệp có chuyện mới giật mình nhìn lại. Bạn phải giống như con trẻ, học mọi lúc chứ không phải đi thi mới học. Ta có rất nhiều CEO Việt Nam và người Việt Nam không có lý do gì không hiểu người Việt Nam để không thể làm nhân sự tốt”

Buổi lễ công bố Giải thưởng Vietnam HR Awards đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chặng đường vinh danh các doanh nghiệp có chiến lược nhân sự xuất sắc chỉ vừa mới bắt đầu. Ban tổ chức Vietnam HR Awards rất mong sẽ nhận được sự hưởng ứng của quý doanh nghiệp đối với Giải thưởng.

Để xem những hình ảnh tại buổi lễ cũng như cập nhật những thông tin mới từ chương trình, vui lòng truy cập website: vietnamhrawards.com hoặc liên hệ Ms. Võ Hạ Uyên, email: uyenvo@vietnamhrawards.com, SĐT: (08) 6291 4188 – 401.

 

 

Vietnam HR Awards 2016 Vietnam HR Awards 2016 Ecopark Mobifone PNJ The Cliff

Address : 4th Floor, Star Building, 33 Mac Dinh Chi Street, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Phone: (08) 6291 4188; Fax: (08) 6291 4088

Copyright © by Talentnet Corporation
Please acknowledge or cite references from this website.

Privacy Policy

Đã thông báo với Bộ Công thương

Share Print Top
X