HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH

 • 01/04 - 15/05

  Tiếp nhận hồ sơ

 • 14/05 - 15/07

  Hội đồng thẩm định chấm giải

 • 09/2016

  Lễ trao giải

 • 09 - 12/2016

  Chuỗi sự kiện sau giải thưởng

HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH GỒM
CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH VIỆT NAM VÀ KHU VỰC

 • ÔNG ARNOLD CHAN

  ÔNG ARNOLD CHAN

  Tổng Giám đốc Grow Talent Pte., Singapore

 • ÔNG COLIN BLACKWELL

  ÔNG COLIN BLACKWELL

  Chủ tịch Uỷ ban Nhân sự của
  Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF)

 • ÔNG EDWARD FOONG

  ÔNG EDWARD FOONG

  Tổng Giám đốc Treino Consulting, Singapore
  Tổng thư ký danh dự của SHRI

 • ÔNG NGUYỄN NGỌC HÒA

  ÔNG NGUYỄN NGỌC HÒA

  Phó Giám đốc Sở Công Thương TP. HCM
  Nguyên Chủ tịch Saigon Co.Op

 • ÔNG PHẠM PHÚ NGỌC TRAI

  ÔNG PHẠM PHÚ NGỌC TRAI

  Chủ tịch Công ty Tư vấn
  Kinh doanh và Hội nhập Toàn cầu (GIBC)

 • BÀ TIÊU YẾN TRINH

  BÀ TIÊU YẾN TRINH

  Tổng Giám Đốc
  Công ty Cổ phần Kết Nối Nhân Tài (Talentnet)

 • ÔNG ARNOLD CHAN

  ÔNG ARNOLD CHAN

  Tổng Giám đốc Grow Talent Pte., Singapore

  ÔNG COLIN BLACKWELL

  ÔNG COLIN BLACKWELL

  Chủ tịch Uỷ ban Nhân sự của
  Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF)

  ÔNG EDWARD FOONG

  ÔNG EDWARD FOONG

  Tổng Giám đốc Treino Consulting, Singapore
  Tổng thư ký danh dự của SHRI

 • ÔNG NGUYỄN NGỌC HÒA

  ÔNG NGUYỄN NGỌC HÒA

  Phó Giám đốc Sở Công Thương TP. HCM
  Nguyên Chủ tịch Saigon Co.Op

  ÔNG PHẠM PHÚ NGỌC TRAI

  ÔNG PHẠM PHÚ NGỌC TRAI

  Chủ tịch Công ty Tư vấn
  Kinh doanh và Hội nhập Toàn cầu (GIBC)

  BÀ TIÊU YẾN TRINH

  BÀ TIÊU YẾN TRINH

  Tổng Giám Đốc
  Công ty Cổ phần Kết Nối Nhân Tài (Talentnet)

 • Arnold là một chuyên viên tư vấn và diễn giả quốc tế với hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên sâu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong khu vực Thái Bình Dương. Ông từng dẫn dắt và quản lý thành công các dự án khác nhau, từ tái cấu trúc nhân sự, quản lý nhân tài đến các lĩnh vực mua bán & sáp nhập trong khu vực.
 • Trong quá trình công tác tại Ngân hàng Standard Chartered, ông là người điều phối chính cho các chương trình xây dựng đội ngũ kế thừa và đội ngũ quản lý toàn cầu của ngân hàng. Được cấp chứng chỉ chuyên viên tư vấn Gallup, ông đã giúp các quản lý cấp cao và những cán sự chủ chốt khám phá bản thân, gắn kết điểm mạnh của họ với mục tiêu kinh doanh. Ông góp phần rất lớn trong thành công của dự án quản trị toàn cầu của ngân hàng Standard Chartered, giúp công ty giành chiến thắng tại Giải thưởng Quản trị Nguồn Nhân Lực tại Châu Á (Asia Human Capital Award) năm 2010– hạng mục Quản trị và giữ nhân tài.
 • Tại Fuji Xerox, ông là vị giám đốc nhân sự đầu tiên được vinh danh tại giải thưởng danh giá Fuji Xerox Asia Pacific President. Ông cũng là một thành viên chủ chốt của ban chỉ đạo phát triển hệ thống năng lực lần đầu tiên ở Châu Á Thái Bình Dương.
 • Ở cấp quốc gia, Arnold đóng góp tích cực trong việc đánh giá chiến lược nhân sự của các công ty, bao gồm cả giải thưởng nhân sự Singapore HR Awards. Với thôi thúc mạnh mẽ muốn chia sẻ các kiến thức & kinh nghiệm của mình, ông đã từng nhiều lần giữ vai trò giám khảo, trong đó có vị trí chuyên gia nguồn lực nhân sự tại Tổ chức Năng suất châu Á (Nhật Bản). Rất nhiều bài báo của ông viết về các kinh nghiệm, thực tiễn của việc đào tạo và phát triển kiến thức nhân sự được công bố trên tạp chí APO. Ông còn là một cố vấn chiến lược & kiểm soát năng lực nhân sự tại Cơ quan Phát triển lực lượng lao động.
 • Ông hiện giảng dạy Thạc sĩ & Cử nhân chuyên ngành Kinh doanh quốc tế – khoa thương mại tại đại học Curtin. Ngoài ra, ông còn là giảng viên chính của SHRI cho chương trình sau đại học về Quản lý tài năng & chiến lược.
 • Arnold hiện là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Grow Talent. Công ty dịch vụ của ông phục vụ cho rất nhiều ngành nghề khác nhau, từ khu vực kinh doanh nhà nước đến tư nhân, từ các tổ chức tài chính toàn cầu đến các tập đoàn đa quốc gia. Bên cạnh Singapore, ông còn phụ trách phát triển những lãnh đạo cấp cao từ Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Mỹ và Việt Nam….
 • Colin Blackwell lớn lên và tốt nghiệp tại Vương Quốc Anh. Sau khi bắt đầu sự nghiệp với ngành nhân sự tại Anh, ông chuyển đến Nga từ năm 1993 và là một trong những người nước ngoài đầu tiên làm việc trong lĩnh vực tư vấn nhân sự. Ông là một phần quan trọng trong việc tổ chức hội việc làm đầu tiên cho sinh viên mới tốt nghiệp tại Nga.
 • Vào năm 1995, Colin bắt đầu làm việc PricewaterhouseCoopers, đồng thời sáng lập bộ phận Tư Vấn Nhân Sự, Tuyển Dụng và khảo sát lương đầu tiên tại Việt Nam, Campuchia, và Lào. Trong suốt khoảng thời gian làm việc tại đây, ông cũng sáng lập Câu lạc bộ Nhân Sự (HR Club) tại TP. Hồ Chí Minh và Hiệp Hội Nhân sự tại Hà Nội. Ngoài những thành công đó, ông cũng là người đầu tiên tổ chức hội việc làm cho sinh viên mới ra trường tại Việt Nam.
 • Ông luân chuyển đến PricewaterhouseCoopers tại Úc vào năm 2000. Tại đây, ông đã dẫn dắt bộ phận tư vấn nhân sự quốc tế chuyên sâu. Trong thời gian đó, ông cũng hoàn tất bằng Thạc Sĩ về Chiến lược Nhân sự và trở thành Thành viên được chứng nhận của Học viện Nhân sự Úc. Năm 2004, ông quay trở về Anh và đảm nhiệm vị trí phó giám đốc Nhân sự toàn cầu cho một công ty thuộc top 100 của FTSE. Khi công ty đó được mua lại, ông chuyển đến hội sở chính tại Đức, nơi ông lên làm Giám đốc Toàn cầu về Lương, Thưởng và Phúc lợi, Nhân sự cấp cao và Lưu chuyển nhân sự cho 70.000 nhân viên trên 40 quốc gia. Thêm vào đó, ông cũng chịu trách nhiệm xây dựng bộ phận Nhân sự ở Châu Á cho cùng công ty đó tại Singapore. Tại đây, ông quản lý 20.000 nhân viên trên toàn Châu Á.
 • Hiện tại Colin đang điều hành một nhóm các công ty tại Việt Nam trong các ngành như khai thác mặt đất, phần mềm, kiểm tra chất lượng nông sản và xuất khẩu hàng thủ công. Phần lớn nhân viên của ông là người khuyết tật và các công ty ông điều hành hiện đang phối hợp chặt chẽ với Tổ chức Lao động Quốc Tế (Liên Hiệp Quốc) để gây dựng câu chuyện về sự thành công và thay đổi nhận thức đối với người khuyêt tật tại Việt Nam. Ông cũng là Chủ tịch Ủy ban nhân sự của Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF), đại điện cho cộng đồng doanh nghiệp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Ông đồng thời là Giám đốc quản lý Hội đồng quản trị của Liên hiệp các Công ty Tuyển dụng tại Việt Nam.
 • Ông Edward Foong, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, hiện là giám đốc điều hành công ty tư vấn Treino Consulting chuyên cung cấp toàn diện các dịch vụ nhân sự tại châu Á, bao gồm: Tư vấn & Tuyển dụng nhân sự, Lương bổng & Phúc lợi, Đào tạo & Phát triển và Chiến lược phát triển tổ chức.
 • Edward khởi nghiệp từ chuyên ngành Kinh doanh và Marketing, sau đó chuyển sang công việc nhân sự tại tập đoàn Temasek trụ sở ở Mỹ, Châu Âu và Singapore. Ông tiếp tục công tác nhân sự của mình tại các tập đoàn hàng đầu như IBM Singapore, Abbott, CocaCola, Gemplus và đảm nhiệm vị trí Trợ Lý Tổng Giám Đốc Cấp Cao của Media Corp chịu trách nhiệm 3000 nhân viên trước khi thành lập Treino Consulting.
 • Ngoài ra, ông còn là diễn giả trong các hội thảo, phụ trách các chương trình đào tạo về kỹ năng quản ly, bán hàng và dịch vụ khách hàng.
 • Gắn bó với Liên hiệp HTX Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) từ những ngày đầu, ông Nguyễn Ngọc Hòa đa trải qua nhiều chức vụ khác nhau như: Trợ lý Tổng Giám đốc, Phó trưởng phòng Xuất Nhập khẩu, Trưởng phòng Marketing kiêm Trưởng phòng Kinh doanh nội địa… Trong thời gian này, ông được đi thực tập ở nhiều nước (Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia) đồng thời theo học và tốt nghiệp khóa thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành marketing tại Đại học Leicester – Anh. Năm 2004, ông trở thành Tổng Giám đốc và từ tháng 05/2008 chính thức là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị.
 • Năm 2006, ông bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ kinh tế chuyên ngành thương mại tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Được bầu làm Đại biểu Quốc hội khóa XII (nhiệm kỳ 2007 – 2011), khóa XIII (nhiệm kỳ 2011 – 2016) và là Ủy viên Ban Kinh tế Quốc hội khóa XII và khóa XIII.
 • Trong vai trò “đầu tàu” của Saigon Co.op, ông Hòa cùng ban lãnh đạo doanh nghiệp đa nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động bán lẻ và dành thời gian nghiên cứu học tập kinh nghiệm của các hệ thống siêu thị nước ngoài. Ông đa cùng đội ngũ của mình xây dựng Saigon Co.op trở thành Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương với những thương hiệu bán lẻ đa đi vào lòng người tiêu dùng như: Co.opmart, Co.op Food, Co.opXtra.
 • Vị thủ lĩnh doanh nghiệp từng được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương Lao động hạng Hai và Hạng Ba, được bình chọn là Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu.
 • Hiện tại, ông đương nhiệm vị trí Phó Giám đốc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh.
 • Ông Phạm Phú Ngọc Trai là nhà sáng lập và Chủ tịch của Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu (GIBC) – một công ty ra đời với sứ mạng hỗ trợ sự phát triển bền vững và hội nhập của doanh nghiệp Việt. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm với vai trò quản lý trong các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng nhanh, bao gồm doanh nghiệp nhà nước, liên doanh và doanh nghiệp nước ngoài, hoạt động tại Việt Nam cũng như các quốc gia trong khu vực.
 • Khởi nghiệp với vị trí cán bộ Vụ Xuất Nhập khẩu Bộ Ngoại thương, hơn 30 tuổi, ông trở thành một trong những nhà quản lý trẻ tuổi nhất với vị trí Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty nước giải khát Sài Gòn (Tribeco), Công ty SPCo (Tổng công ty thương mại và du lịch Sài Gòn), và Công ty liên doanh nước giải khát quốc tế IBC. Năm 1994, Mỹ dở bỏ lệnh cấm vận với VN, Pepsico tham gia liên doanh IBC và sau đó chính thức trở thành công ty 100% vốn nước ngoài, ông Trai được tín nhiệm bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc Pepsico Việt Nam. Sau đó, ông đảm nhiệm vị trí Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc PepsiCo Đông Dương kiêm Phó Chủ tịch phụ trách Đối ngoại khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2007. Ông giữ vai trò lãnh đạo của PepsiCo ở Việt Nam, Lào và Cambodia cho đến đầu năm 2010.
 • Ngoài việc là một trong rất ít những người Việt Nam được chọn vào vị trí lãnh đạo của một tập đoàn đa quốc gia vào thời điểm đó, Ông còn được biết đến qua vai trò tiên phong trong lĩnh vực CSR tại Việt Nam. Ông còn giữ vai trò lãnh đạo tại những hiệp hội doanh nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận khác, bao gồm Câu lạc bộ Doanh nghiệp Dẫn Đầu LBC, Quỹ thời báo kinh tế Sài Gòn, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM, Hiệp hội Golf TP. HCM…
 • Bà Tiêu Yến Trinh hiện là Tổng Giám Đốc của Talentnet, công ty chuyên về tư vấn nhân sự tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm về tư vấn nhân sự, bà Trinh được đánh giá là một trong những chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Bà có kiến thức sâu rộng về thị trường lao động trong nước cùng với mối quan hệ thân thiết với các chuyên gia nhân sự, những chuyên gia đầu ngành trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề.
 • Là một lãnh đạo cấp cao với tầm nhìn sâu rộng, bà đã dẫn dắt Talentnet trở thành đối tác chiến lược của Mercer và ADP Streamline, hai thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực tư vấn & dịch vụ nhân sự. Bên cạnh đó, công ty Talentnet còn đạt được sự tín nhiệm của hầu hết các khách hàng là các công ty đa quốc gia và Việt Nam lớn.
 • Bà Trinh là một trong những người hoạt động tích cực, đóng góp nhiều cho cộng đồng nhân sự, có niềm đam mê cống hiến và xây dựng kiến thức về nhân sự, mang lại sự khác biệt cho cuộc sống của mỗi nhân viên. Là một người đáng tin cậy và có quan hệ rộng trong cộng đồng nhân sự, bà được bổ nhiệm ở nhiều vị trí quan trọng trong Câu lạc bộ nhân sự Amcham (Hiệp hội Thương mại Mỹ), Câu lạc bộ nhân sự Việt Nam (VNHR), Câu lạc bộ CEO, Câu lạc bộ 20-30, Hội Doanh Nhân Trẻ Tp.HCM (YBA)… Bà còn là thành viên của các hiệp hội quốc tế như WCD (WomenCorporateDirectors), tổ chức YPO (Young President Organization).
 • Bà Trinh không chỉ đặt tâm huyết trong lĩnh vực nhân sự mà còn nhiệt tình trong các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Là một nhà phân tích, hoạch định chiến lược và có phong cách quản lý linh hoạt, cùng kiến thức sâu rộng về lĩnh vực nhân sự, bà là một nhà Cố vấn đáng tin cậy cho rất nhiều công ty trong và ngoài nước.
 • Bà được biết đến là diễn giả trong các sự kiện của Amcham, Eurocham, hội nghị AIESEC, YBA, LBC; tư vấn cơ hội nghề nghiệp cho các du học sinh ở New York, Singapore; hoặc các sự kiện kết hợp với đài truyền hình HTV, VTV, FBNC… Bà cũng cây bút sắc nét viết về vấn đề về nhân sự trên các phương tiện truyền thông như Vietnam Economic Times, Doanh Nhân Sài Gòn, Nhịp Cầu Đầu Tư, SaigonTimes…
 • Bà được Ủy ban Nhân dân Tp.HCM trao tặng danh hiệu “Doanh nhân trẻ Xuất sắc Tp.HCM” năm 2012 và 2014.
 • Năm 2013, bà nhận “Giải Thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2013” do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức và trao tặng.
Vietnam HR Awards 2016 Vietnam HR Awards 2016 Ecopark Mobifone PNJ The Cliff

Địa chỉ: Lầu 4, Cao ốc Star, 33 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84 8) 6 291 4188 - Fax: (84 8) 6 291 4088

GPDKKD số: 0305202145, cấp ngày 30/12/2015, tại: Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp.HCM

Người đại diện theo pháp luật: Bà Tiêu Yến Trinh. Chức vụ: Tổng Giám Đốc

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Kết Nối Nhân Tài.
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn thông tin từ website này.

Chính sách Bảo vệ Thông tin Cá nhân

Đã thông báo với Bộ Công thương

Share Print Top
X