VIETNAM HR AWARDS 2014

GIỚI THIỆU GIẢI THƯỞNG

Chương trình Vietnam HR Awards là phiên bản độc quyền tại Việt Nam được Talentnet mua bản quyền từ chương trình The Singapore HR Awards rất nổi tiểng tại Singapore, phối hợp cùng Báo Lao động và Xã hội, đơn vị truyền thông chính thức của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Đây là chương trình giải thưởng tìm kiếm và vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc trong việc hoạch định và thực hiện chính sách nhân sự hiệu quả, góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp lẫn chất lượng cuộc sống của nhân viên. Chương trình đã được khởi động xây dựng và phát triển từ tháng 3 năm 2013 sau nhiều cuộc trao đổi và thảo luận giữa các chuyên gia và được chính thức giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2014. Giải thưởng Vietnam HR Awards tự hào là giải thưởng chiến lược và có giá trị quan trọng nhất cho ngành nhân sự cũng như doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam.

NHÀ TỔ CHỨC

Cơ quan chỉ đạo

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Đơn vị tổ chức

Báo Lao động Xã hội

Báo Lao động và Xã hội (tên giao dịch quốc tế là Newspaper of Labour and Social Affairs) là đơn vị sự nghiệp, cơ quan ngôn luận thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có chức năng tuyên truyền, phổ biến đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về lao động, người có công và xã hội.

Những năm qua, Báo Lao động & Xã hội đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc tuyên truyền, phổ biến và phản ánh sinh động tình hình, kết quả triển khai thực hiện đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về lao động, người có công và các lĩnh vực của đời sống xã hội trên phạm vi cả nước. Hơn 20 năm qua, kể từ ngày thành lập, Báo luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, là kênh thông tin quan trọng, món ăn tinh thần của bạn đọc, là diễn đàn lý luận nghiệp vụ phục vụ công tác quản lý trong và ngoài ngành. Báo Lao động và Xã hội đã tổ chức nhiều chương trình truyền thông và hoạt động xã hội có uy tín.

Đơn vị tổ chức

Talentnet

Được thành lập năm 2007, tiền thân là dịch vụ tư vấn và tuyển dụng nhân sự của PriceWaterhouseCoopers, Talentnet đã vươn lên trở thành một trong những công ty tư vấn chiến lược nhân sự chuyên nghiệp và uy tín, là một trong những đầu tàu của ngành nhân sự trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, phục vụ hơn 1600 khách hàng từ các tập đoàn đa quốc gia và các công ty đầu ngành Việt Nam, Talentnet vốn hiểu rõ tầm quan trọng của chức năng nhân sự, từ đó nâng tầm chất lượng nhân sự quốc gia, cũng như đóng góp cho cộng đồng nhân sự Việt Nam.

Đơn vị chuyên môn

SHRI

SHRI được thành lập từ năm 1965 và là tổ chức nhân sự phi lợi nhuận lớn nhất Singapore. Hiện tại, tổ chức có hơn 3000 thành viên là các chuyên gia nhân sự hàng đầu ở nước sở tại. SHRI hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Trung tâm phát triển khả năng SHRI, học viện SHRI và hoạt động đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, đã tổ chức thành công và chuyên nghiệp giải thưởng The Singapore HR Awards tại Singapore.

Về giải thưởng The Singapore HR Awards: Được tổ chức từ năm 2005 và là giải thưởng về nhân sự uy tín nhất ở Singapore và khu vực.

HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH

HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH GỒM
CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH VIỆT NAM VÀ KHU VỰC

 • j-1

  Ông Arnold Chan

  Tổng Giám đốc Công ty Grow Talent Ple Ltd.

  j-2

  Ông Edward Foong

  Tổng Giám đốc công ty tư vấn Treino Consulting

  j-3

  Ông Nguyễn Ngọc Hòa

  Chủ tịch Hội đồng Quản trị Saigon Co.Op

 • j-4

  Ông Phạm Phú Ngọc Trai

  Tổng Giám đốc
  Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu (GIBC)

  j-5

  Bà Tiêu Yến Trinh

  Tổng Giám đốc
  Công ty Cổ phần Kết Nối Nhân Tài (Talentnet)

  j-6

  Bà Phạm Thanh Vân

  Chuyên gia tư vấn cao cấp
  và Cố vấn độc lập cho Lãnh đạo doanh nghiệp

 • Arnold là một chuyên viên tư vấn và diễn giả quốc tế với hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên sâu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong khu vực Thái Bình Dương. Ông từng dẫn dắt và quản lý thành công các dự án khác nhau, từ tái cấu trúc nhân sự, quản lý nhân tài đến các lĩnh vực mua bán & sáp nhập trong khu vực.
 • Trong quá trình công tác tại Ngân hàng Standard Chartered, ông là người điều phối chính cho các chương trình xây dựng đội ngũ kế thừa và đội ngũ quản lý toàn cầu của ngân hàng. Được cấp chứng chỉ chuyên viên tư vấn Gallup, ông đã giúp các quản lý cấp cao và những cán sự chủ chốt khám phá bản thân, gắn kết điểm mạnh của họ với mục tiêu kinh doanh. Ông góp phần rất lớn trong thành công của dự án quản trị toàn cầu của ngân hàng Standard Chartered, giúp công ty giành chiến thắng tại Giải thưởng Quản trị Nguồn Nhân Lực tại Châu Á (Asia Human Capital Award) năm 2010– hạng mục Quản trị và giữ nhân tài.
 • Tại Fuji Xerox, ông là vị giám đốc nhân sự đầu tiên được vinh danh tại giải thưởng danh giá Fuji Xerox Asia Pacific President. Ông cũng là một thành viên chủ chốt của ban chỉ đạo phát triển hệ thống năng lực lần đầu tiên ở Châu Á Thái Bình Dương.
 • Ở cấp quốc gia, Arnold đóng góp tích cực trong việc đánh giá chiến lược nhân sự của các công ty, bao gồm cả giải thưởng nhân sự Singapore HR Award. Với thôi thúc mạnh mẽ muốn chia sẻ các kiến thức & kinh nghiệm của mình, ông đã từng nhiều lần giữ vai trò giám khảo, trong đó có vị trí chuyên gia nguồn lực nhân sự tại Tổ chức Năng suất châu Á (Nhật Bản). Rất nhiều bài báo của ông viết về các kinh nghiệm, thực tiễn của việc đào tạo và phát triển kiến thức nhân sự được công bố trên tạp chí APO. Ông còn là một cố vấn chiến lược & kiểm soát năng lực nhân sự tại Cơ quan Phát triển lực lượng lao động.
 • Ông hiện giảng dạy Thạc sĩ & Cử nhân chuyên ngành Kinh doanh quốc tế – khoa thương mại tại đại học Curtin. Ngoài ra, ông còn là giảng viên chính của SHRI cho chương trình sau đại học về Quản lý tài năng & chiến lược.
 • Arnold hiện là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Grow Talent. Công ty dịch vụ của ông phục vụ cho rất nhiều ngành nghề khác nhau, từ khu vực kinh doanh nhà nước đến tư nhân, từ các tổ chức tài chính toàn cầu đến các tập đoàn đa quốc gia. Bên cạnh Singapore, ông còn phụ trách phát triển những lãnh đạo cấp cao từ Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Mỹ và Việt Nam….
 • Ông Edward Foong, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, hiện là giám đốc điều hành công ty tư vấn Treino Consulting chuyên cung cấp toàn diện các dịch vụ nhân sự tại châu Á, bao gồm: Tư vấn & Tuyển dụng nhân sự, Lương bổng & Phúc lợi, Đào tạo & Phát triển và Chiến lược phát triển tổ chức.
 • Edward khởi nghiệp từ chuyên ngành Kinh doanh và Marketing, sau đó chuyển sang công việc nhân sự tại tập đoàn Temasek trụ sở ở Mỹ, Châu Âu và Singapore. Ông tiếp tục công tác nhân sự của mình tại các tập đoàn hàng đầu như IBM Singapore, Abbott, CocaCola, Gemplus và đảm nhiệm vị trí Trợ Lý Tổng Giám Đốc Cấp Cao của Media Corp chịu trách nhiệm 3000 nhân viên trước khi thành lập Treino Consulting.
 • Ngoài ra, ông còn là diễn giả trong các hội thảo, phụ trách các chương trình đào tạo về kỹ năng quản ly, bán hàng và dịch vụ khách hàng.
 • Gắn bó với Liên hiệp HTX Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) từ những ngày đầu, ông Nguyễn Ngọc Hòa đã trải qua nhiều chức vụ khác nhau như: Trợ lý Tổng Giám đốc, Phó trưởng phòng Xuất Nhập khẩu, Trưởng phòng Marketing kiêm Trưởng phòng Kinh doanh nội địa… Trong thời gian này, ông được đi thực tập ở nhiều nước (Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia) đồng thời theo học và tốt nghiệp khóa thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành marketing tại Đại học Leicester – Anh. Năm 2004 trở thành Tổng Giám đốc và từ tháng 05/2008 chính thức là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị.
 • Năm 2006, ông bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ kinh tế chuyên ngành thương mại tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Được bầu làm Đại biểu Quốc hội khóa XII (nhiệm kỳ 2007 – 2011), khóa XIII (nhiệm kỳ 2011 – 2016) và là Ủy viên Ban Kinh tế Quốc hội khóa XII và khóa XIII.
 • Trong vai trò “đầu tàu” của của Saigon Co.op, ông Hòa cùng ban lãnh đạo doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động bán lẻ và dành thời gian nghiên cứu học tập kinh nghiệm của các hệ thống siêu thị nước ngoài. Ông đã cùng đội ngũ của mình xây dựng Saigon Co.op trở thành Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương với những thương hiệu bán lẻ đã đi vào lòng người tiêu dùng như: Co.opmart, Co.op Food, Co.opXtra.
 • Vị thủ lĩnh doanh nghiệp từng được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương Lao động hạng Hai và Hạng Ba, được bình chọn là Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu.
 • Ông Phạm Phú Ngọc Trai là nhà sáng lập và Chủ tịch của Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu (GIBC) – một công ty ra đời với sứ mạng hỗ trợ sự phát triển bền vững và hội nhập của doanh nghiệp Việt. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm với vai trò quản lý trong các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng nhanh, bao gồm doanh nghiệp nhà nước, liên doanh và doanh nghiệp nước ngoài, hoạt động tại Việt Nam cũng như các quốc gia trong khu vực.
 • Khởi nghiệp với vị trí cán bộ Vụ Xuất Nhập khẩu Bộ Ngoại thương, hơn 30 tuổi, ông trở thành một trong những nhà quản lý trẻ tuổi nhất với vị trí Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty nước giải khát Sài Gòn (Tribeco), Công ty SP., Công ty liên doanh nước giải khát quốc tế IBC.Sau đó, ông đảm nhiệm vị trí Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc PepsiCo Đông Dương kiêm Phó Chủ tịch phụ trách Đối ngoại khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2007.
 • Ngoài việc là một trong những người Việt Nam hiếm hoi được chọn vào vị trí lãnh đạo của một tập đoàn đa quốc gia, Ông còn được biết đến qua vai trò tiên phong trong lĩnh vực CSR tại Việt Nam. Ông còn giữ vai trò lãnh đạo tại những hiệp hội doanh nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận khác, bao gồm Câu lạc bộ Doanh nghiệp Dẫn Đầu LBC, Quỹ thời báo kinh tế Sài Gòn, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM, Hiệp hội Golf TP. HCM…
 • Bà Tiêu Yến Trinh hiện là Tổng Giám Đốc của Talentnet, công ty chuyên về tư vấn nhân sự tại Việt Nam.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm về tư vấn nhân sự, bà Trinh được đánh giá là một trong những chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Bà có kiến thức sâu rộng về thị trường lao động trong nước cùng với mối quan hệ thân thiết với các chuyên gia nhân sự, những chuyên gia đầu ngành trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề.
 • Là một lãnh đạo cấp cao với tầm nhìn sâu rộng, bà đã dẫn dắt Talentnet trở thành đối tác chiến lược của Mercer và ADP Streamline, hai thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực tư vấn & dịch vụ nhân sự. Bên cạnh đó, công ty Talentnet còn đạt được sự tín nhiệm của hầu hết các khách hàng là các công ty đa quốc gia và Việt Nam lớn.
 • Bà Trinh là một trong những người hoạt động tích cực, đóng góp nhiều cho cộng đồng nhân sự, có niềm đam mê cống hiến và xây dựng kiến thức về nhân sự, mang lại sự khác biệt cho cuộc sống của mỗi nhân viên. Là một người đáng tin cậy và có quan hệ rộng trong cộng đồng nhân sự, bà được bổ nhiệm ở nhiều vị trí quan trọng trong Câu lạc bộ nhân sự Amcham (Hiệp hội Thương mại Mỹ), Câu lạc bộ nhân sự Việt Nam (VNHR), Câu lạc bộ CEO, Câu lạc bộ 20-30, Hội Doanh Nhân Trẻ Tp.HCM (YBA)… Bà còn là thành viên của các hiệp hội quốc tế như WCD (WomenCorporateDirectors), tổ chức YPO (Young President Organization).
 • Bà Trinh không chỉ đặt tâm huyết trong lĩnh vực nhân sự mà còn nhiệt tình trong các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Là một nhà phân tích, hoạch định chiến lược và có phong cách quản lý linh hoạt, cùng kiến thức sâu rộng về lĩnh vực nhân sự, bà là một nhà Cố vấn đáng tin cậy cho rất nhiều công ty trong và ngoài nước.
 • Bà được biết đến là diễn giả trong các sự kiện của Amcham, Eurocham, hội nghị AIESEC, YBA, LBC; tư vấn cơ hội nghề nghiệp cho các du học sinh ở New York, Singapore; hoặc các sự kiện kết hợp với đài truyền hình HTV, VTV, FBNC… Bà cũng cây bút sắc nét viết về vấn đề về nhân sự trên các phương tiện truyền thông như Vietnam Economic Times, Doanh Nhân Sài Gòn, Nhịp Cầu Đầu Tư, SaigonTimes…
 • Năm 2012, bà được Ủy ban nhân dân Tp.HCM trao tặng danh hiệu “Doanh nhân trẻ Xuất sắc Tp.HCM năm 2012”.
 • Năm 2013, bà nhận “Giải Thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2013” do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức và trao tặng.
 • Bà Vân là Chuyên gia tư vấn cao cấp và Cố vấn cho Lãnh đạo doanh nghiệp (Executive Coach). Hiện nay bà đang tư vấn cho các công ty tại Việt nam và ở nước ngoài trong các lĩnh vực chiến lược phát triển mnhân sự, tổ chức và năng lực lãnh đạo. Trước khi chuyển sang lĩnh vực tư vấn bà Vân làm Phó Chủ Tịch phụ trách nhân sự vùng Châu Á – Thái Bình Dương của Khối Thăm dò Khai thác thuộc Tập đoàn BP. Ở vị trí này bà đảm trách toàn bộ các vấn đề nhân sự cho các hoạt động thăm dò và khai thác ở Indonesia, Trung Quốc, Việt Nam và Úc với khoảng 1500 nhân viên và doanh thu 3 tỉ đô la/năm. Là thành viên ban lãnh đạo kinh doanh vùng và ban lãnh đạo nhân sự toàn cầu của Khối Thăm dò Khai thác, bà là một trong số ít những nhân sự địa phương được bổ nhiệm vào vị trí cao cấp này.
 • Trước khi nhận trọng trách vùng, bà Vân là Giám đốc nhân sự cho BP Việt Nam, bao gồm các hoạt động thượng nguồn, trung nguồn và hạ nguồn với khoảng 800 nhân viên. Một trong những đóng góp đáng kể trong cương vị này của bà Vân là đã dẫn dắt việc xây dựng và thực thi thành công chiến lược, kế hoạch tổ chức nhân sự cho dự án khí đốt Nam Côn Sơn trị giá 1.2 tỉ dô la. Tổng cộng, bà Vân đã làm việc khoảng 20 năm tại BP kể cả thời gian làm Cố vấn lãnh đạo.
 • Bà Vân có kinh nghiệm sâu sắc trong việc hoạch định và áp dụng chính sách nhân sự cho các giai đoạn khác nhau của chu trình kinh doanh. Qua việc tham gia trực tiếp vào việc phát triển năng lực tổ chức, quá trình địa phương hóa đội ngũ lãnh đạo, và qua vai trò dẫn đầu trong các quá trình tái cơ cấu tổ chức, bà đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu. Bà Vân cũng có nhiều kinh nghiệm về các mô hình tổ chức và quy trình kinh doanh phức tạp cũng như về quản trị doanh nghiệp và phân bổ quyền hạn trách nhiệm.
 • Bà Vân tốt nghiệp đại học ở Liên Xô cũ chuyên ngành hóa sinh. Trong quá trình công tác bà Vân đã tham dự các chương trình đào tạo về chiến lược, kinh doanh, lãnh đạo, và quản lí nhân sự của các tổ chức danh tiếng như INSEAD (Pháp), Đại học Michigan (Mỹ), Đại học Henley (Anh), JMW (Mỹ) và The Communication Counsel of America (Mỹ). Bà có chứng chỉ Cố vấn (Master Coach) của Viện Tư vấn Hành vi (Behaviour Coaching Institute) và chứng chỉ Giảng dạy Quản trị công ty của Tập đoàn Tài chính quốc tế (IFC).

MỤC TIÊU CỦA GIẢI THƯỞNG

 • Vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự chuyên nghiệp và bài bản
 • Thiết lập một tiêu chuẩn chung làm chuẩn mực đo lường việc quản trị nguồn nhân lực
 • Nâng cao nhận thức của thị trường về tầm quan trọng của chức năng nhân sự
 • Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp được chia sẻ và học hỏi về những kiến thức nhân sự hay và bổ ích
 • Gắn kết mối quan hệ giữa chủ doanh nghiệp và người lao động thông qua việc cùng nâng cao tầm nhìn về chức năng nhân sự nhằm tạo lợi ích cho cả công việc kinh doanh và đời sống của người lao động

Ý NGHĨA CỦA GIẢI THƯỞNG

 • ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG

  Đối với cộng đồng
  • Góp phần để chức năng nhân sự và nghề nhân sự được chuyên nghiệp hơn
  • Góp phần giúp Giám đốc nhân sự, những người làm công tác nhân sự cùng có góc nhìn về tiêu chuẩn chung của quản trị nguồn nhân lực
  • Giúp các Tổng Giám đốc / Ban lãnh đạo trân trọng và hiểu rõ hơn chức năng nhân sự
 • ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP LỚN

  Đối với các doanh nghiệp lớn
  • Tạo cơ hội để các doanh nghiệp có thể chia sẻ những tập quán nhân sự hay cho cộng đồng
  • Góp phần giúp các doanh nghiệp tự tin vươn cao chức năng nhân sự đến tầm khu vực và thế giới
  • Giúp xây dựng thương hiệu nhân sự cho doanh nghiệp để thu hút và nuôi dưỡng nhân tài tốt hơn
 • ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

  Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Thay đổi nhận thức về tầm quan trọng của vai trò nhân sự
  • Được học hỏi nhiều về kiến thức và tập quán nhân sự hay
  • Có cơ sở và nền tảng để xây dựng hệ thống nhân sự chuyên nghiệp
 • ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

  Đối với người lao động
  • Được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn dựa trên sự dầu tư của các doanh nghiệp cho chức năng nhân sự
  • Có cơ sở để phân định đâu là doanh nghiệp tốt và cam kết với người lao động
  • Có cuộc sống ổn định hơn

DOANH NGHIỆP ĐẠT GIẢI

DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC NHẤT VIETNAM HR AWARDS 2014

Doanh nghiệp xuất sắc nhất

INTEL PRODUCTS VIỆT NAM

INTEL PRODUCTS VIỆT NAM

DOANH NGHIỆP ƯU TÚ VIETNAM HR AWARDS 2014

Hạng mục

HOẠCH ĐỊNH VÀ TÌM KIẾM NGUỒN NHÂN LỰC XUẤT SẮC

HOẠCH ĐỊNH VÀ TÌM KIẾM NGUỒN NHÂN LỰC XUẤT SẮC
 • INTEL PRODUCTS VIỆT NAM

  INTEL PRODUCTS VIỆT NAM

 • THẾ GIỚI DI ĐỘNG

  THẾ GIỚI DI ĐỘNG

 • UNILEVER VIỆT NAM

  UNILEVER

Hạng mục

CHÍNH SÁCH LƯƠNG, THƯỞNG, PHÚC LỢI HIỆU QUẢ

CHÍNH SÁCH LƯƠNG, THƯỞNG, PHÚC LỢI HIỆU QUẢ
 • ABBOTT VIỆT NAM

  ABBOTT

 • INTEL PRODUCTS VIỆT NAM

  INTEL PRODUCTS VIỆT NAM

 • UNILEVER VIỆT NAM

  UNILEVER

Hạng mục

QUẢN LÝ HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC XUẤT SẮC

QUẢN LÝ HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC XUẤT SẮC
 • ABBOTT VIỆT NAM

  ABBOTT

 • CSC VIỆT NAM

  CSC

 • CHUYỂN PHÁT NHANH DHL - VNPT

  DHL-VNPT

Hạng mục

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC XUẤT SẮC

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC XUẤT SẮC
 • FPT

  FPT

 • HSBC VIỆT NAM

  HSBC

 • INTERCONTINENTAL
  HANOI WESTLAKE

  INTERCONTINENTAL HANOI WESTLAKE

 • SAMSUNG VINA
  ELECTRONICS

  SAMSUNG

Hạng mục

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT
 • AIA VIỆT NAM

  AIA

 • FPT

  FPT

 • INTEL PRODUCTS VIỆT NAM

  INTEL PRODUCTS VIỆT NAM

 • TÂN CƯỜNG MINH

  TÂN CƯỜNG MINH

 • THẾ GIỚI DI ĐỘNG

  THẾ GIỚI DI ĐỘNG

 • UNILEVER VIỆT NAM

  UNILEVER

Hạng mục

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ HIỆU QUẢ TRONG QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TRONG QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI
 • CSC VIỆT NAM

  CSC

 • THÀNH CÔNG

  THÀNH CÔNG

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN

Hình ảnh lễ Giới thiệu giải thưởng Vietnam HR Awards 2014

Hình ảnh lễ Giới thiệu giải thưởng Vietnam HR Awards 2014.
ĐỌC TIẾP »
thumbnail-2
Vietnam HR Awards 2016 Vietnam HR Awards 2016 Ecopark Mobifone PNJ The Cliff

Địa chỉ: Lầu 4, Cao ốc Star, 33 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84 8) 6 291 4188 - Fax: (84 8) 6 291 4088

GPDKKD số: 0305202145, cấp ngày 30/12/2015, tại: Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp.HCM

Người đại diện theo pháp luật: Bà Tiêu Yến Trinh. Chức vụ: Tổng Giám Đốc

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Kết Nối Nhân Tài.
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn thông tin từ website này.

Chính sách Bảo vệ Thông tin Cá nhân

Đã thông báo với Bộ Công thương

Share Print Top
X