GIỚI THIỆU

Vietnam HR Awards Forum nằm trong chuỗi sự kiện nhân sự thường niên của Công Ty Cổ phần Kết Nối Nhân Tài (Talentnet Corporation) nhằm cung cấp những thông tin cập nhật và những chia sẻ mới nhất hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp và đặc biệt là cộng đồng nhân sự những bài học hay về quản trị nguồn nhân lực. Đây được xem là sự kiện lớn nhất trong năm và là sự tiếp nối của Lễ Trao Giải Vietnam HR Awards – giải thưởng uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có chính sách quản trị nhân sự xuất sắc tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Việc gia nhập vào TPP đã đưa Việt Nam tiến gần đến sân chơi quốc tế; đồng thời cũng đặt các doanh nghiệp trước những cơ hội và thách thức thời hội nhập. Vì vậy, Vietnam HR Awards Forum 2015 sẽ tập trung chia sẻ những câu chuyện trong việc quản trị sự đa dạng về nguồn nhân lực, mở ra cho các doanh nghiệp những cái nhìn xác thực và toàn diện trong việc quản trị nguồn nhân lực – tài sản mũi nhọn của doanh nghiệp dưới sự chia sẻ và tư vấn từ cấp chính phủ, các nhà lãnh đạo mang tầm khu vực cũng như những chuyên gia nhân sự nhằm giúp các doanh nghiệp không những có thể nắm bắt và tận dụng những lợi thế để đảm bảo tính chủ động trên sân nhà và tính cạnh tranh trên trường quốc tế.

THÀNH PHẦN THAM DỰ

Diễn giả tham dự Vietnam HR Awards Forum 2015 bao gồm đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương, các cơ quan ban ngành, lãnh đạo cao cấp các Tập Đoàn và Doanh Nghiệp lớn tại Việt Nam đã đạt giải Vietnam HR Awards 2014 với kinh nghiệm và thành tích nổi bật trong quản trị nhân sự như: Abbott, AIA, Samsung, CSC, FPT,HSBC, Intel, Unilever, và Thế Giới Di Động. Bên cạnh đó, còn là sự tham gia của các Tổng Giám Đốc, quản lý cấp cao, những giám đốc/ trưởng phòng nhân sự cùng các cơ quan báo đài.

LỢI ÍCH

 • Tham vấn chiến lược đột phá trong quản trị nhân sự đa dạng trong bối cảnh hậu TPP

  Hoàn tất quá trình đám phán Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được coi là một kì tích lịch sử của Việt Nam trong thế kỉ 21. Hiệp định TPP sẽ mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp cận với nguồn nhân lực dồi dào và đa dạng do sự chuyển dịch lao động từ 12 quốc gia thành viên tham gia TPP. Tuy nhiên, điều này cũng đặt ra cho các doanh nghiệp Việt Nam thách thức không nhỏ về vấn đề quản trị sự đa dạng trong nguồn nhân lực. Vì vậy, một trong những tiêu điểm của Vietnam HR Awards Forum 2015 chính là buổi thảo luân trao đổi và chia sẻ những chiến lược đột phá về quản trị nhân sự đa dạng trong bối cảnh hậu TPP giữa các lãnh đạo cấp cao trong ngành nhân sự của Việt Nam.

 • Tăng cường mạng lưới kết nối nhân sự cao cấp hàng đầu tại Việt Nam

  Với tiêu chí khách mời là cấp lãnh đạo từ phía các cơ quan ban ngành và doanh nghiệp, Vietnam HR Awards Forum 2015 thực sự là cơ hội để các cá nhân và tổ chức tham gia sự kiện gặp gỡ, trao đổi, mở rộng giao thương và tăng cường mạng lưới kết nối nhân sự cao cấp tại Việt Nam.

 • Tiếp cận góc nhìn của những nhà quản trị nhân sự tiên phong

  Với các diễn giả tham gia sự kiện là các lãnh đạo cao cấp từ phía Trung Ương và các Tập Đoàn lớn tại Việt Nam với thành tựu và bề dày kinh nghiệm trong quản trị nhân sự, Vietnam HR Awards Forum 2015 là cơ hội để những cá nhân và tổ chức tham gia tiếp cận với những góc nhìn tiên phong về quản trị nhân sự nói chung và quản trị sự đa dạng trong nguồn nhân lực nói riêng trong thời kì hội nhập.

 • Chia sẻ kiến thức quản trị nhân sự thời kì hội nhập

  Bên cạnh rất nhiều cơ hội không thể phủ nhận, việc gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) và Hiệp định Kinh tế Đối tác Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) trong thời gian tới cũng sẽ đặt ra cho các doanh nghiệp Việt Nam không ít thách thức. Trước quá trình tự do hóa lao động khi có AEC và TPP, vấn đề quản trị nguồn nhân lực tại Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế về khả năng cạnh tranh so với các quốc gia thành viên trong khu vực và thế giới. Với mong muốn đem đến những kiến thức quản trị nhân sự thực tiễn và cần thiết trong việc thay đổi và hoàn thiện bộ máy nhân sự phù hợp với thời kì hội nhập, một phần lớn nội dung của Vietnam HR Awards Forum 2015 sẽ tập trung vào việc tham luận các vấn đề như đào tạo nguồn nhân lưc, chiến lược giữ chân nhân tài hay kĩ năng lãnh đạo để thành công trong môi trường đa văn hóa.

ĐỊA ĐIỂM

Địa điểm:
Khách Sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian:
8:30 sáng – 12:00 sáng Thứ Ba, Ngày 08 Tháng 12 Năm 2015

DIỄN GIẢ

 • tran-quoc-khanh

  Ông Trần Quốc Khánh

  Thứ trưởng Bộ Công Thương

  luong-hoang-thai

  Ông Lương Hoàng Thái

  Vụ Trưởng Vụ Chính Sách Thương Mại Đa Biên – Bộ Công Thương

  pham-phu-ngoc-trai

  Ông Phạm Phú Ngọc Trai

  Chủ tịch của Công Ty Tư Vấn Hội Nhập Toàn Cầu (GIBC)

 • wilfred

  Ông Wilfred John Blackburn

  Tổng Giám Đốc của Prudential Vietnam

  pham-hong-hai

  Ông Phạm Hồng Hải

  Tổng Giám Đốc của HSBC Vietnam

  ngo-hung-phuong

  Ông Ngô Hùng Phương

  CEO CSC Việt Nam

 • tieu-yen-trinh

  Bà Tiêu Yến Trinh

  CEO Công Ty Cổ Phần Kết Nối Nhân Tài (Talentnet)

 • tieu-yen-trinh

  Bà Tiêu Yến Trinh

  CEO Công Ty Cổ Phần Kết Nối Nhân Tài (Talentnet)

  ngo-hung-phuong

  Ông Ngô Hùng Phương

  CEO CSC Việt Nam

  pham-hong-hai

  Ông Phạm Hồng Hải

  Tổng Giám Đốc của HSBC Vietnam

 • wilfred

  Ông Wilfred John Blackburn

  Tổng Giám Đốc của Prudential Vietnam

  pham-phu-ngoc-trai

  Ông Phạm Phú Ngọc Trai

  Chủ tịch của Công Ty Tư Vấn Hội Nhập Toàn Cầu (GIBC)

  luong-hoang-thai

  Ông Lương Hoàng Thái

  Vụ Trưởng Vụ Chính Sách Thương Mại Đa Biên – Bộ Công Thương

 • tran-quoc-khanh

  Ông Trần Quốc Khánh

  Thứ trưởng Bộ Công Thương

 • Trưởng Đoàn Đám Phán TPP.
 • Trưởng Đoàn Đàm Phán Chính Phủ Về Hội Nhập Kinh Tế Thương Mại Quốc Tế.
 • Phụ Trách Quan Hệ Song Phương Với Tổ Chức Thương Mại Thế Giới (WTO).
 • Chỉ đạo các đơn vị: Vụ Chính sách thương mại đa biên, Cục Quản lý cạnh tranh, Ban Thư ký Hội đồng cạnh tranh, Đại diện của Bộ Công Thương (Phòng WTO) tại Phái đoàn đại diện thường trực nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc, Tổ chức Thương mại thế giới và các Tổ chức quốc tế khác tại Giơ-ne-vơ.
 • Trực tiếp tham gia Đoàn đàm phán Hiệp định đối tác Xuyên Thái Bình dương (TPP); Hiệp định thương mại tự do (FTA) với EU và khối EFTA
 • Đại diện Việt Nam tại Hội nghị quan chức kinh tế cao cấp của ASEAN (SEOM) và Hội nghị quan chức cao cấp của APEC (SOM)
 • Chủ tịch, Câu lạc bộ doanh nghiệp dẫn đầu – Leading Business Club (LBC).
 • Chủ tịch, Hội đồng Cố vấn Đối ngoại, Suntory PepsiCo Vietnam.
 • Chủ tịch, Hội đồng tư vấn chiến lược, VinaCapital.
 • Nguyên Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, PepsiCo Đông Nam Á.
 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam cũng như những quốc gia trong khu vực.
 • Kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn chiến lược kinh doanh và hoạt động M&A.

Ông Wilfred John Blackburn hiện đang là Tổng Giám đốc Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam. Ông từng phụ trách các hoạt động mở rộng và phát triển kinh doanh của Prudential tại các thị trường mới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, ông Wilfred từng đảm nhận vị trí Giám đốc khu vực của Bảo hiểm nhân thọ Allianz Asia tại Singapore và là Giám đốc điều hành của một số công ty liên doanh tại Philipin, Thái Lan và Trung Quốc. Ông Wilfred có kinh nghiệm chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực của ngành trong quá trình làm việc với nhiều Công ty bảo hiểm khác nhau tại Anh Quốc. Ông Wilfred tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại Đại học Bath Anh Quốc và là thành viên của Hiệp hội Định phí bảo hiểm quốc tế (FIA).

 • Người Việt Nam đầu tiên giữ vị trí lãnh đạo cao nhất tại HSBC Việt Nam
 • Ông Hải gia nhập HSBC vào năm 1995 và sau đó trở thành người mang quốc tịch Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Phòng Kinh doanh Vốn và Ngoại hối tại ngân hàng HSBC Việt Nam vào năm 2004 và Giám đốc Khối Dịch vụ tài chính toàn cầu, Thị trường vốn và Ngoại hối (GB&M) vào năm 2012.

Ông Ngô Hùng Phương hiện là CEO của CSC Việt Nam – một trong những công ty tiên phong trong ngành CNTT chuyên cung cấp các dịch vụ ứng dụng, tư vấn và triển khai SAP ERP và các dịch vụ CNTT. Đây cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn CMMI Cấp 5 – cấp cao nhất về quy trình quản lý chất lượng phát triển phần mềm của Viện Công Nghệ Phần Mềm Mỹ SEI và ISO 27001:2005.

 • Bà Tiêu Yến Trinh hiện là Tổng Giám Đốc của Talentnet, công ty chuyên về tư vấn nhân sự tại Việt Nam.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm về tư vấn nhân sự, bà Trinh được đánh giá là một trong những chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Bà có kiến thức sâu rộng về thị trường lao động trong nước cùng với mối quan hệ thân thiết với các chuyên gia nhân sự, những chuyên gia đầu ngành trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề.
 • Năm 2012, bà được Ủy ban nhân dân Tp.HCM trao tặng danh hiệu “Doanh nhân trẻ Xuất sắc Tp.HCM năm 2012”.
 • Năm 2013, bà nhận “Giải Thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2013” do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức và trao tặng.
Tiêu chí chấm giải

CHƯƠNG TRÌNH NGHỊ SỰ

ĐÓN KHÁCH

PHÁT BIỂU KHAI MẠC

Báo Lao Động Xã Hội

BÀI TRÌNH BÀY

Kết Quả Đàm Phán TPP

Thứ Trưởng Trần Quốc Khánh, Bộ Công Thương

Những Cơ Hội Sau TPP

Vụ Trưởng Lương Hoàng Thái, Vụ Thương Mại Đa Biên, Bộ Công Thương

PHIÊN THẢO LUẬN

“Quản Trị Sự Đa Dạng Trong Kinh Doanh và Nguồn Nhân Lực”

Chủ Tịch và Tổng Giám Đốc của GIBC, Prudential, HSBC và CSC

GIẢI LAO

HAI TOẠ ĐÀM SONG SONG

Toạ đàm 1

Chiến lược giữ người thời hội nhập trong môi trường đa văn hóa

Toạ đàm 2

Chiến lược đào tạo và phát triển con người thời hội nhập

Giám Đốc Nhân Sự của Abbott, DHL, FPT, HSBC, Intel và Unilever

KẾT THÚC

VIETNAM HR AWARDS FORUM 2015

Kính gửi: Quý Báo/ Đài

Bên cạnh rất nhiều cơ hội không thể phủ nhận, việc gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) và Hiệp định Kinh tế Đối tác Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) trong thời gian tới cũng sẽ đặt ra cho các doanh nghiệp Việt Nam không ít thách thức. Trước quá trình tự do hóa lao động khi có AEC và TPP, vấn đề quản trị nguồn nhân lực tại Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế về khả năng cạnh tranh so với các quốc gia thành viên trong khu vực và thế giới. Đặc biệt, một bài toán đau đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam là vấn đề quản trị sự đa dạng trong bộ máy nhân sự. Sự đa dạng về lực lượng lao động trong thời kì hội nhập không chỉ đơn thuần là sự khác biệt về văn hóa mà còn là sự khác nhau về giới tính, chủng tộc và độ tuổi. Và tìm câu trả lời cho bài toán về quản trị đa dạng nhân sự luôn là ưu tiên hàng đầu của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiên phong trong thời kì hội nhập.

Đứng trước những thách thức và cơ hội được đó, vào ngày 08/12/2015, Công ty Cổ phần Kết Nối Nhân Tài (Talentnet Corporation)sẽ tổ chức buổi Tọa Đàm Cấp Cao: “Đột phá chiến lược kinh doanh dưới lăng kính quản trị nhân sự hậu TPP” dành cho lãnh đạo các cơ quan nhà nước, lãnh đạo và quản lý nhân sự cao cấp của các doanh nghiệp tư nhân và tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Đây là sự kiện nhân sự lớn nhất năm 2015, tiếp nối Lễ Trao Giải Việt Nam HR Awards 2014 và nằm trong chuỗi sự kiện thường niên của công ty Talentnet dành cho cộng đồng lãnh đạo nhân sự cao cấp tại Việt Nam.

Với khách mời diễn giả là các lãnh đạo từ Bộ Công Thương cũng như lãnh đạo cao cấp từ các Tập đoàn lớn tại Việt Nam với kinh nghiệm và thành tích nổi bật trong quản trị nhân sự đa dạng, buổi tọa đàm hướng tới mục đích chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà lãnh đạo nhân sự cao cấp tại Việt Nam về tầm quan trọng của việc quản lý và tận dụng lợi thế đa dạng của đội ngũ nhân tài để xây dựng nên một sức mạnh tổng hợp nhằm tăng tính cạnh tranh trong thời kì hội nhập của doanh nghiệp.

Nội Dung Buổi Tọa Đàm

Thời gian: Thứ Sáu, Ngày 08 Tháng 12 năm 2015
Địa điểm: Khách Sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngôn ngữ: Tiếng Việt (có dịch Cabin sang tiếng Anh)
Chủ đề: “Đột phá chiến lược kinh doanh dưới lăng kính quản trị nhân sự hậu TPP”

Công ty Cổ phần Kết Nối Nhân Tài (Talentnet Corporation) xin trân trọng thông báo đến các đơn vị báo đài về việc tổ chức sự kiện trên.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn về sự đồng hành từ quý báo/ đài đã và đang đưa những thông tin về các sự kiện của Talentnet Corporation tới các cá nhân và tổ chức trên mọi lĩnh vực ngành nghề, và đặc biệt trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực trên phạm vi cả nước.

Trân trọng cảm ơn ./.

Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 11 năm 2015
<Phòng Marketing – Talentnet Corporation>
###Về Talentnet Corporation

Talentnet Corporation tiền thân là dịch vụ tư vấn và tuyển dụng nhân sự của PricewaterhouseCoopers Vietnam, Talentnet đã phát triển và trở thành một trong những công ty tư vấn chiến lược nhân sự chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Được thành lập từ năm 2007,với đội ngũ hơn 200 nhân viên ở Tp.HCM và Hà Nội, Talentnet hiện là công ty tư vấn nhân sự hàng đầu thị trường trong nước, phục vụ cho hơn 1.600 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mọi thông tin chi tiết Quý Báo/ Đài vui lòng liên hệ:

Nguyen Thi An Ha (Ms.)
Senior Marketing Manager
Tel: (84 8) 6 291 4188 - ext: 400 | Mobile: 0908 230 580
Email: nguyen.t.an.ha@talentnet.vn

Vũ Thái Dũng (Mr.)
Head of PR & Communications
Tel: (84 8) 6 291 4188 - ext: 405 | Mobile: 01234 136845
Email: vu.thai.dung@talentnet.vn

Talentnet Corporation
4th floor, Star Building, 33 Mac Dinh Chi St., District 1, Ho Chi Minh city, Vietnam

THỨ TRƯỞNG TRẦN QUỐC KHÁNH CHIA SẺ TẠI DIỄN ĐÀN NHÂN SỰ HẬU TPP

Vào ngày 08/12/2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh, các lãnh đạo cấp cao của Bộ Công Thương gồm Thứ Trưởng Trần Quốc Khánh và Vụ Trưởng Vụ Thương Mại Đa Biên Lương Hoàng Thái sẽ có buổi chia sẻ về kết quả đàm phán cũng như những cơ hội từ Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Đây là một phần nội dung của sự kiện nhân sự được mong chờ nhất của năm – Vietnam HR Awards Forum 2015 với sự quy tụ của hơn 300 nhà quản trị nhân sự và chuyên gia kinh tế. Sự kiện nửa ngày đặc biệt này cũng sẽ bao gồm nội dung mang đến những kiến thức và công cụ mà các giám đốc điều hành, các nhà quản lý và các chuyên gia nhân sự cần trong việc quản lý sự đa dạng đội nhóm, môi trường làm việc và thu nhận ý kiến.

Diễn đàn được tổ chức với chủ đề chính “Đột Phá Chiến Lược Kinh Doanh Dưới Lăng Kính Quản Trị Nhân Sự Hậu TPP” và sẽ tập trung vào những câu chuyện thành công tại khu vực và trong nước do những chuyên gia nhân sự hàng đầu Việt Nam trình bày. Vietnam HR Award Forum 2015 được xem là một trong những sự kiện tụ hội các chuyên gia đầu ngành nhân sự cao cấp nhất tại Việt Nam. Sự kiện có sự góp mặt của các diễn giả cấp cao từ các khu vực chính trị, kinh tế, những hoạt động chung và chia nhỏ phản ánh những chủ đề nóng nhất trong việc quản trị sự đa dạng nhân sự trong giai đoạn hậu TPP.

Các chủ đề được chia sẻ đồng thời sẽ do những chuyên gia đại diện cho các công ty và tập đoàn lớn như: Abbott, CSC, DHL, FPT, GIBC, HSBC, Intel, Prudential và Unilever trình bày. Sự kiện cũng bao gồm buổi tọa đàm của các chuyên gia về tầm quan trọng chiến lược trong việc quản trị đa dạng nhân sự trong thời kỳ hội nhập, xoay quanh các chủ dề chính là phát triển con người, ứng dụng nghệ thuật quản trị nhân sự và môi trường làm việc.

Sự kiện Vietnam HR Awards Forum 2015 chỉ dành cho khách được mời. Vui lòng để lại thông tin đăng ký tại: www.vietnamhrawards.com

Vietnam HR Awards 2016 Vietnam HR Awards 2016 Ecopark Mobifone PNJ The Cliff

Địa chỉ: Lầu 4, Cao ốc Star, 33 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84 8) 6 291 4188 - Fax: (84 8) 6 291 4088

GPDKKD số: 0305202145, cấp ngày 30/12/2015, tại: Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp.HCM

Người đại diện theo pháp luật: Bà Tiêu Yến Trinh. Chức vụ: Tổng Giám Đốc

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Kết Nối Nhân Tài.
Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn thông tin từ website này.

Chính sách Bảo vệ Thông tin Cá nhân

Đã thông báo với Bộ Công thương

Share Print Top
X